ĐẠI HỘI CHI BỘ THCS ĐẠI THẮNG NHIỆM KỲ 2020 - 2022

- Sáng ngày 7/01/2020, Chi bộ Trường THCS Đại thắng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội bầu đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Bá Cao- Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Bá Cao Bí thư Đảng ủy xã phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã và thông qua nghị quyết Đại hội, chương trình hành động của Chi bộ. Đ/c Nguyễn Văn Dũng tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi ủy Chi bộ Trường THCS Đại Thắng, nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường THCS Đại Thắng đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.